Lượt xem: 8599

 

GIỚI THIỆU

C.TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU LƯƠNG THỰC AN KHANG tiền thân là Đại Lý Gạo Tám Thái HN. Được thành lập năm 2002, đã được đông đảo người dân Hà Thành tin dùng.

Năm 2010 Đại Lý Gạo Tám Thái HN được chuyển đổi thành C.TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU LƯƠNG THỰC AN KHANG (viết tắt là ANKHANGFOOD) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lương thực, vật tư nông nghiệp, dịch vụ, … với ngành hàng chủ lực là lúa, gạo. Trải qua gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, ANKHANGFOOD rất tự hào đã được các khách hàng khó tính từ thị trường Hà Thành và các tỉnh trong cả nước chấp nhận.

Với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, ANKHANGFOOD đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. ANKHANGFOOD không ngừng cải tiến để đáp ứng sự kỳ vọng, mong muốn ngày càng cao của khách hàng cũng như yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Là một doanh nghiệp tiêu biểu của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung, ANKHANGFOOD luôn quan tâm đến cộng đồng, luôn ý thức về bảo vệ môi trường. Chung tay xây dựng một diện mạo mới cho người tiêu dùng Hà Thành cũng như người tiêu dùng trong cả nước, và luôn gắn kết với người nông dân trong chuỗi giá trị lúa gạo là hoài bão và trách nhiệm của công ty chúng tôi trong suốt quá trình kinh doanh.

=> Để đảm bảo gạo đạt tiêu chuẩn "gạo sạch chất lượng cao", ANKHANGFOOD đã đóng gói tất cả các sản phẩm gạo bằng túi PE và túi hút chân không 5kg. Cách đóng gói này sẽ hạn chế được sự xâm nhập của vi sinh vật và côn trùng gây hại, do đó có thời gian bảo quản dài hơn gạo đóng túi trên bao tải dứa hoặc ở chế độ bảo quản thông thường. 

=> Gạo thành phẩm sau khi được sàng lọc xong sẽ được đóng gói vào túi PE hoặc túi có hút chân không ngay, nên các chất dinh dưỡng trong hạt gạo không bị mất, chính vì vậy hương vị tự nhiên được tồn tại mãi.
 
=> Với những nỗ lực không ngừng, ngày 28/6/2014 Gạo An Khang đã được vinh dự đón nhận HCV và đanh hiệu thực phẩm an toàn, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng 2014, do LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC KỸ & THUẬT VN bình chọn.
301869039_808942127127893_4775478041751691022_n=> Với quy trình khép kín này, ANKHANGFOOD sẽ mang đến cho quý khách hàng được một sản phẩm "gạo sạch chất lượng cao" mà không làm giá thành gạo tăng do đã tiết kiệm được chi phí trung gian, do đó quý khách hàng vẫn có một sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng và VSATTP mà chỉ phải chi trả với một mức giá như gạo thông thường bày bán ở ngoài chợ.

ANKHANGFOOD rất tự hào là công ty đầu tiên trên thị trường cung cấp "Gạo Sạch Chất Lượng Cao" giá bình dân ./.
(Gạo An Khang, giao hàng miễn phí từ 10kg trở lên trên toàn bộ nội thành Hà Nội, trường hợp quý khách mua hàng và dùng thử, trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu không hài lòng hãy gọi cho chúng tôi để được đổi hoặc hoàn lại tiền hoàn toàn miễn phí)

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

CÁC BÀI MỚI HƠN

 

 

 

 

Công ty TNHH xuất nhập khẩu lương thực An Khang. Địa chỉ Số 47B, Ngõ 2 Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoai 024.66.553.555 Hotline: 0961.39.59.89.

Mọi góp ý và bài viết của bạn đọc xin vui lòng gửi về địa chỉ mail: Gaoankhang@gmail.com